Sơn móng tay lì và những màu sơn đẹp cho bạn nữ thỏa sức điệu đà

By

Lĩnh vực nail gần đây được các bạn quan tâm vô cùng nhiều. Ai cũng muốn có một bàn tay đẹp, móng tay gọn gàng với các kiểu và màu sắc ấn tượng. Ngoài những kiểu sơn móng tay thường gặp, hiện nay đã xuất hiện thêm sơn móng tay lì. Với đa dạng màu sắc và các công dụng, các màu sơn móng tay lì đã khiến chị em sốt sắn không ngừng.

Sơn móng tay lì là gì?

  • Sơn móng tay lì là một xu hướng làm đẹp chưa bao giờ lỗi thời. Các màu của sơn lì thường mang tông trầm ấm nhưng dịu dàng. Khác biệt với các màu sơn khác là không có độ bóng.
  • Những màu trầm vẫn được lựa chọn bởi sự thời thượng, thanh lịch. Các nàng có thể thỏa sức thử đủ kiểu vẽ vời thích hợp với các màu sơn lì này.
  • Màu sơn lì đơn giản nhưng lại chiếm được sự yêu thích của rất nhiều bạn nữ. Tuy những màu mang gam trầm, dịu, nền nã, nhưng lại phù hợp với rất nhiều phong cách.
  • Dù là theo lối thanh lịch, dịu dàng, cá tính, hay dễ thương thì sơn lì đều đáp ứng đủ cả. Có thể thấy sơn lì chính là bí quyết để nổi bật của các bạn nữ hiện nay.

Sơn móng tay lì là một xu hướng làm đẹp chưa bao giờ lỗi thời

Sơn móng tay lì màu nào đẹp?

Với các màu sơn móng tay lì, ta có thể thử đa dạng phong cách. Từ màu đen bí ẩn đến màu hồng đáng yêu.

Hãy tham khảo một số màu sơn sau đây và lựa chọn cho mình màu phù hợp nhất nhé.

  • Màu đen: Màu đen với độ êm mượt, không có độ bóng nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Đối với màu đen bạn có thể kết hợp những họa tiết hình học, đường kẻ đan xen sẽ vô cùng nổi bật. Đối với màu sơn đen, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo một bầu trời đầy sao trên móng. Đảm bảo đây sẽ là màu đơn giản nhưng lại nổi bật nhất mà bạn nữ nào cũng thích.
  • Màu hồng: Màu sơn móng lì dành cho các bạn yêu thích sự đáng yêu, dễ thương. Những ngón tay xinh điểm màu hồng sữa nhẹ nhàng. Thêm vào đó họa tiết nơ nhỏ xinh xắn cũng đủ khiến các bạn nữ ngã gục. 
  • Màu đỏ đô: Đây là màu sơn móng tay vô cùng hợp cho các cô nàng theo phong cách quyến rũ. Chỉ cần màu sơn đơn giản, đan xen vào đó là một móng với họa tiết nổi bật. Màu đỏ đô chính là sự lựa chọn cho những buổi tiệc tùng, vừa sang lại sành điệu.
  • Cam đất: sơn móng lì với màu cam đất luôn khiến các nàng thơ mê mẩn. Chút gió thu lướt qua dịu dàng như chính cô nàng đang sử dụng màu cam đất. Đây cũng là trend dành cho các cô nàng yêu thích mùa thu hay sự dịu dàng, đằm thắm. 
Móng tay sơn lì
Móng tay sơn lì màu đen

Đặc biệt hơn hết, với sơn móng tay lì, bạn có thể kết hợp nhiều màu với nhau. Với chất màu êm mượt, bạn dễ dàng sắp xếp và kết hợp nhiều màu trên cùng một bàn tay. Thỏa sức thể hiện được cá tính riêng của bản thân lại giúp bản thân nổi bật hơn. Sơn móng tay lì đích thị là màu sơn được yêu thích nhiều nhất.

Để sở hữu cho mình bộ móng sơn đẹp nhất, combo sơn thường của Zema Nail cũng là một chọn lựa hợp lý.

Zema Nail

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like