Cách vẽ và kiểu hình vẽ móng tay đẹp năm 2019

By

Hình vẽ móng tay đẹp được biết là kinh đô thời trang Pháp. Nhưng không bắt nguồn từ các đường phố thời trang của Paris, mặc dù đó là tên thường gọi. Nghệ sĩ móng tay Hollywood Jeff Pink đã đưa ra ý tưởng vào những năm 1970 để phù hợp với sự thay đổi tủ quần áo liên tục của nữ diễn viên. Bạn sẽ nhận ra phong cách móng tay cổ điển, phù hợp với bất cứ thứ gì này bởi đầu màu trắng đặc trưng và màu móng trung tính.

Áp dụng móng tay Pháp của riêng bạn mà không có hướng dẫn tại nhà. Có thể hơi đáng sợ, nhưng một chút tẩy sơn móng tay và sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn có những kết quả thú vị đấy. Zema luôn ở đây và đồng hành cùng những sáng tạo mới mẻ của bạn.

Kiểu vẽ móng tay đẹp nhất năm 2019

Hoa đóng đinh nghệ thuật: Tại sao không thêm một số hương vị mùa xuân cho móng tay của bạn với các thiết kế hoa dễ thương. Tôi cá rằng bàn tay của bạn sẽ nở rộ với móng tay dấu ấn của hoa. Cho dù bạn muốn giữ nó đơn giản hay phức tạp, các họa tiết hoa chắc chắn sẽ làm cho móng tay của bạn nổi bật.

Hình vẽ móng tay anh đào: Móng tay anh đào trông thật dễ thương và hoàn hảo phù hợp với trang phục mùa xuân. Những nét vẽ trông thực sự thanh lịch và hấp dẫn. Cô gái trẻ thực sự có thể phô trương những móng tay anh đào và trong phong cách.

Nghệ thuật làm móng cô dâu: Móng tay thiết kế giúp làm đẹp trang phục và cá tính của bạn. Thiết kế móng tay nghệ thuật cô dâu sẽ làm tăng vẻ đẹp cô dâu của bạn. Hạt, đá hoặc long lanh có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn và trông thật phi thường.

Hình vẽ móng tay anh đào

Bùa đỏ và đen nhọn: Điều nổi bật của Bùa yêu được thể hiện trên tay bạn. Đen và đỏ đều là kinh điển và trở thành sự kết hợp gây chết người với nhau. Giống như bạn có một bữa tiệc đang diễn ra ngay tại móng tay của bạn. Những cái bùa đỏ và đen nhỏ đó sẽ làm “đổ” người đấy, bạn nghĩ sao?

Cách vẽ hình vẽ móng tay đẹp đơn giản

Để có một hoàn tất mịn màng, hãy bắt đầu với chất đánh bóng hoặc kem dưỡng da cũ. Quét một lớp sơn bóng mỏng trong suốt dọc theo phần ba trên cùng của móng tay. Điều này sẽ đóng vai trò là nền tảng cho tiền boa của bạn, vì vậy đừng lo lắng về việc che phủ toàn bộ móng tay của bạn tại thời điểm này.

Áp dụng sơn trắng đục cho thứ ba trên cùng của móng tay của bạn. Giữ cho lớp lông mỏng và thậm chí cho kết quả mượt mà hơn. Quét lớp sơn trắng dọc theo cạnh móng tay được cắt tỉa gọn gàng cũng như làm cho màu bền hơn. Cho phép lớp thứ nhất được khô trong vài phút và tiếp tục với lớp thứ hai.

Chi tiết đơn giản tạo nên phong cách

Áp dụng một lớp sơn mới của sơn nền trong suốt trên toàn bộ móng tay của bạn, bao gồm cả đầu. Đợi nó khô trong vài phút. Theo dõi với một bóng, màu hồng rất nhạt hoặc màu nude. Quét một lớp sơn bóng đều, mỏng trên toàn bộ móng tay để đạt được móng tay kiểu Pháp. Áp dụng một lớp thứ hai và cho phép nó để thiết lập trong vài phút.

Hoàn thành việc làm hình vẽ móng tay đẹp với một ứng dụng cuối cùng của lớp phủ trên cùng rõ ràng để đóng dấu màu và làm cho cái nhìn cuối cùng. Nhớ quét một ít lớp lông trên cùng dọc theo cạnh trên của mỗi móng.

Thất bại ư! Không sao có Zema đây. Vẽ móng nghệ thuật khó quá thì có Zema giúp bạn tạo những mẫu bất cứ điều gì bạn thích.

Mẫu vẽ móng tay đẹp tại Zema

Zema Nail

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like